Năm 2024 : 396

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN

Mỗi năm tết đến, xuân về, tình hình vi phạm về sản xuất, mua bán, sử dụng trái phép pháo nổ lại có chiều hướng gia tăng, ảnh hưởng đến an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn. Đặc biệt lứa tuổi thanh, thiếu niên, học sinh, do hiếu kỳ, muốn chứng tỏ bản thân, nhận thức pháp luật còn hạn chế nên có bạn ở lứa tuổi thanh thiếu niên  đã có hành vi vi phạm. Bởi vậy, trường tiểu học Hoàng Vân đã tích cực phối hợp với lực lượng chức năng trên địa bàn tuyên truyền, vận động học sinh chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng, thu hồi pháo; tích cực phát hiện, tố giác tội phạm và vi phạm pháp luật về pháo, kiên quyết không sử dụng pháo trái phép trong dịp Tết Nguyên đán.

Việc tổ chức tuyên truyền phòng chống pháo nổ trong trường học không chỉ giúp học sinh hiểu rõ tác hại mà còn giúp các em trở thành những tuyên truyền viên tích cực trong việc vận động mọi người không vi phạm.