Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 05 : 91
Năm 2022 : 1.164
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG VÂN ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN NHÂM DẦN 2022 AN TOÀN

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG VÂN ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN

NHÂM DẦN 2022 AN TOÀN

TRƯỜNG TIỂU HỌC HOÀNG VÂN ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN

NHÂM DẦN 2022 AN TOÀN

 

          Thực hiện công văn số 39/PGD ĐT ngày 21/01/2022 của Phòng giáo dục và Đào tạo Hiệp Hòa về việc hướng dẫn tổ chức đón tết nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 với phương châm “ Tết đoàn kết, vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm”.

           Trước khi bước vào đợt nghỉ tết âm lịch. Nhà trường đã quán triệt và triển khai đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo về tổ chức đón Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 do Phòng giáo dục chỉ đạo. Nhà trường đã phối hợp với Công an huyện Hiệp Hòa thường trực tại xã Hoàng Vân, Trạm y tế, Đoàn thanh niên xã tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức của cán bộ GV, HS trong việc nâng cao ý thức, tự giác phòng chống dịch bệnh Covid -19; Không uống rượu, bia khi tham gia giao thông; Thưc hiện an toàn thực phẩm; Thực hiện nghiêm túc Nghị định số 137/2020/NĐ-CP ngày 27/11/2020 của Chính phủ về quản lý và sử dụng pháo, sản xuất, vận chuyển, tàng trữ, buôn bán, sử dụng trái phép các loại pháo, vũ khí, đồ chơi nguy hiểm có tính bạo lực. Nghiêm cấm cán bộ GV, HS tàng trữ, vận chuyển, sử dụng pháo nổ. Tổ chức cho 100% học sinh trong toàn trường kí cam kết không sản xuất, vận chuyển, tàng trữ, buôn bán sử dụng trái phép các loại pháo, vũ khí, không tham gia các tệ nạn xã hội. 

        Chú Nguyễn Văn Quý – Công an huyện Hiệp Hòa đang tuyên truyền giáo dục các em học sinh về việc cấm sản xuất, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng trái phép các loại pháo nổ, vũ khí đồ chơi nguy hiểm có tính bạo lực trong dịp Tết nguyên đán.

            Bên cạnh đó để mỗi thành viên trong nhà trường đón xuân Nhâm Dần ấm áp vui tươi. Nhà trường đã phát động “Quỹ ủng hộ bạn nghèo ăn tết” với tinh thần tương thân, tương ái, đoàn kết yêu thương, chia sẻ khó khăn cùng bạn nghèo ăn tết. Toàn trường đã quyên góp ủng hộ được 50 suất quà trị giá hơn 15 triệu đồng trao tặng các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn ăn tết. Thể hiện tinh thần đùm bọc, đoàn kết yêu thương “Lá lành đùm lá rách” của các thầy cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

     Các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà tết yêu thương, ấm áp

          Tết nguyên đán đã qua, ngày 07/02/2022 tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh đã trở lại trường học sau kì nghỉ tết: Trong buổi đầu tiên tới trường, Nhà trường đã phối hợp với Trạm y tế xã tổ chức Text nhanh tầm soát Covid-19 cho 100% các thầy cô giáo, các em trong toàn trường để đảm bảo trường học an toàn không có cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh liên quan đến Covid-19 mà không bị phát hiện. Mọi thành viên tới trường đều thực hiện tốt 5K và chấp hành nghiêm túc các Hướng dẫn của Bộ y tế, Bộ giáo dục về phòng chống dịch bệnh Covid 19. Nhờ công tác tuyên truyền quán triệt sâu, rộng, ý thức tự giác chấp hành nghiêm túc sự chỉ đạo của các cấp mà mỗi thành viên trong trường đều đã an toàn, không có tình trạng cán bộ, giáo viên, học sinh vi phạm các tệ nạn xã hội hoặc các nội dung cấm theo quy định của Chính phủ.

          Mọi hoạt động giáo dục trong nhà trường lại trở lại hoạt động bình thường. Thầy cô và các trò phấn đấu dạy và học hoàn thành thắng lợi mục tiêu năm học đề ra trong không khí rất vui tươi và phấn khởi.

 

Các em học sinh, thầy cô được Text nhanh tầm soát Covid-19

trong buổi đầu tiên tới trường

 

                                                                                                              Hoàng Vân, ngày 07 tháng 02 năm 2022

                                                                                                                                               NGƯỜI VIẾT

 

La Thị Hường Hiệu trưởng trường TH Hoàng Vân


Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới
Tài liệu mới