DẪN CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI SẮC MÀU CUỘC SỐNG TUỔI THƠ

DẪN CHƯƠNG TRÌNH Phần đầu Xin nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã tới dự ngày hội SẮC MÀU CUỘC SỐNG TUỔI THƠ của trường tiểu học Hoàng Vân ngày hôm nay. **** Xin được nhiệt liệt chào mừng các vị đại biểu, các vị khách quý đã đến với ngày hội SẮC MÀU CUỘC SỐNG TUỔI THƠ của Trường Tiểu học Hoàng Vân. Lời đầu tiên, cho phép chúng em: Thay mặt cho gần 600 bạn học sinh của trường kính chúc các vị đại biểu, khách quý sức khỏe và hạnh phúc. Chúc ngày hội thành công rực rỡ. Mở đầu ngày hội hôm nay xin mời quý vị đại biểu, quý thầy cô, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh thưởng thức bài múa VIỆT NAM ƠI do các bạn trong đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn. Kính thưa quý vị đại biểu, khách quý. Kính thưa các bậc phụ huynh. Thực hiện sự chỉ đạo các hoạt động giáo dục trong năm học 2018-2019 của phòng giáo dục và đào tạo huyện Hiệp Hòa; Thực hiện kế hoạch năm học của trường tiểu học Hoàng Vân; Nhằm tạo điều kiện cho học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi, thực hành kĩ năng sống và ứng xử trong nhiều tình huống khác nhau để hình thành và phát triển kĩ năng sống, các năng lực, phẩm chất cho học sinh. Hôm nay trường tiểu học Hoàng Vân long trọng tổ chức ngày hội SẮC MÀU CUỘC SỐNG TUỔI THƠ. Đây là dịp để các bạn học sinh trong nhà trường được thực hành các kĩ năng đã học được vào thực tế cuộc sống nhằm phát huy tính năng động, tự chủ, sáng tạo của mình. Đồng thời đây cũng là dịp tăng cường mối quan hệ giữa gia đình và nhà trường ngày càng khăng khít để cùng chung tay nuôi dưỡng những mầm non tương lai của đất nước. Về dự với ngày hội hôm nay, chúng em xin trân trọng giới thiệu: - Thầy Phạm Văn Hà-Trưởng phòng giáo dục và đào tạo Hiệp Hòa. - Thầy Vũ Trường Sơn - Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Hiệp Hòa. - Anh Nguyễn Văn Giang - Huyện ủy viên, bí thư Đoàn, chủ tịch Hội đồng đội huyện huyện. - Chị Ngô Thị An Trang – Phó bí thư huyện đoàn. - Bác Chu Văn Bắc- Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Vân Cùng các bác là trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã, trong các thôn thuộc xã Hoàng Vân. Về dự với ngày hội còn có Các thầy cô là cán bộ quản lý, tổng phụ trách đội của các trường tiểu học trong cụm thượng huyện; đại diện hội cha mẹ học sinh toàn trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và gần 600 học sinh nhà trường. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt chào mừng Tiếp theo chương trình xin mời quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng đến với vở kịch CHUYỆN Ở VƯƠNG QUỐC LOÀI VẬT. **** Xin cám ơn các bạn Nào các bạn! chúng ta đã sẵn sàng thực hành chưa? Vậy chúng ta hãy bắt đầu thôi ! Chúng em xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, khách quý cùng tới các góc tham gia hoạt động trải nghiệm cùng với chúng em ạ. ………………………………………………………………………………………………………………………………………………………… Phần 2: Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh, thời gian thực hành kĩ năng sống của chúng em đã hết, xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, khách mời, các nghệ nhân, các bậc phụ huynh và các bạn trở lại khu vực khán đài. Kính thưa quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn học sinh, sau thời gian hoạt động trải nghiệm vô cùng bổ ích, với tinh thần học hỏi hăng say, các bạn học sinh đã được thực hành kĩ năng sống và ứng xử trong nhiều tình huống khác nhau vô cùng thú vị và bổ ích. Để động viên tinh thần học hỏi của các bạn, lãnh đạo Phòng Giáo dục, lãnh đạo địa phương, Hội cha mẹ học sinh nhà trường có những món quà gửi tới các lớp. Xin mời các bạn chủ tịch hội đồng tự quản của các lớp lên sân khấu để nhận quà. Chúng em xin trân trọng kính mời: Thầy Phạm Văn Hà- Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa. Thầy Vũ Trường Sơn – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa. Bác Chu Văn Bắc- Bí thư Đảng ủy xã Hoàng Vân Bác Lê Văn Thắng- Hội trưởng hội cha mẹ học sinh nhà trường. Cô La Thị Hường- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên trao quà và chụp ảnh lưu niệm với các lớp ạ. *** Các bạn học sinh ơi ! Các bạn đã trải nghiệm ở góc hoạt động của mình rất tốt. Và không để các bạn phải chờ lâu, Bây giờ các bạn sẽ được tới giao lưu, khám phá với các bạn ở góc khác. Nào ! Xin mời các bạn ! Em xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, khách mời về văn phòng để rút kinh nghiệm.